TRANG CHỦ PHÒNG GIÁO DỤC SƠ ĐỒ WEBSITE LIÊN HỆ
  • Dù ai đi ngược về xuôi. Nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba
  
TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ
TIN TỔNG HỢP TỪ ĐƠN VỊ
Đang truy cập: 42
5 1 7 1 0 9 2 5
 
 
Tin tức - Sự kiện Giáo dục và Đào tạo
THÀNH PHỐ VIỆT TRÌ TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI, CÔ NUÔI DƯỠNG GIỎI NĂM HỌC 2010- 2011. Trong nhiều năm qua, giáo dục mầm non thành phố Việt Trì luôn khẳng định được vị trí dẫn đầu trong giáo dục mầm non Tỉnh nhà. Nhiều trường mầm non đã trở thành thương hiệu thực sự đáng tin cậy để cha mẹ học sinh gửi gắm niềm tin như Mầm non Hoa Mai, Mầm non Hoa Hồng, Mầm non Nông Trang, ...;

Trong nhiều năm qua, giáo dục mầm non thành phố Việt Trì luôn khẳng định được vị trí dẫn đầu trong giáo dục mầm non Tỉnh nhà. Nhiều trường mầm non đã trở thành thương hiệu thực sự đáng tin cậy để cha mẹ học sinh gửi gắm niềm tin như Mầm non Hoa Mai, Mầm non Hoa Hồng, Mầm non Nông Trang, ...; Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ nuôi dưỡng cho giáo viên, cô nuôi dưỡng các trường mầm non trên địa bàn, giáo dục thành phố đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi, cô nuôi dưỡng giỏi năm học 2010 - 2011. Tham gia hội thi có 192 giáo viên giỏi, cô nuôi dưỡng giỏi của 33 trường mầm non trong thành phố. Hội thi được tổ chức trong 4 ngày từ 28/3 đến 31/3/2011 tại các trường MN Hoa Mai, MN Hoa Hồng, MN Nông Trang; các thí sinh là giáo viên giỏi tham gia bài thi lý thuyết, bài giảng trên lớp, đồ chơi tự làm; thí sinh là cô nuôi thi bài thi lý thuyết, thực hành tính khẩu phần ăn và thực hành nấu ăn.

Một số hình ảnh tại hội thi

Các tiết dạy học sinh động bằng giáo án điện tử tạo hứng thú cho các em học sinh

 

\

 Phần thi thực hành nấu ăn của các cô nuôi dưỡng.

...và đây là sản phẩm của các cô. Các món ăn hấp dẫn, đầy đủ chất dinh dưỡng

 

Đồng chí Trần Văn Đa cùng các đồng chí lãnh đạo hội đồng thán phục trước các sản phẩm của các cô nuôi dưỡng

Còn đây là các sản phẩm của phần thi đồ dùng đồ chơi


 

Thực sự đáng khâm phục với bàn tay khéo léo của các cô giáo những vật dụng tưởng như bỏ đi đã trở thành những đồ chơi hữu ích, đẹp mắt phục vụ bài giảng, những món ăn đầy đủ dinh dưỡng, nấu ăn ngon, được trình bày đẹp mắt làm ban giám khảo, cha mẹ học sinh trầm trồ khen ngợi. Hội thi đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đọng lại.

Ngày 01/04/2011
BBT _ PGD  
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến bạn đọc
Chúc mừng sự thành công của hội thi! Các cô giáo mầm non thật tuyệt vời!Tôi thật sự ngưỡng mộ các bạn!
Trần Thủy, THCS DỮU LÂU , 07/04/2011
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *6